Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa tại chùa Hương Tích ( xã Thiên Lộc - Can Lộc - Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Hương Nhuần (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa . Đồng thời nêu lên thực trạng , định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh dịch vụ tại chùa Hương Tích