Chương trình giáo dục của Bảo tàng Dân tộc học (2005 - 2008 ) - Trần, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về công tác giáo dục về Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Đánh giá, phân tích chương trình giáo dục và đưa ra một số nhận xét, đề xuất nhằm nâng cao chất lượng và vai trò của các chương trình giáo dục trong bảo tàng.