Phát triển nghề đan lát truyền thống ở làng Đà Lam huyện Đô Lương-tỉnh Nghệ An trong giai đoạn hiện nay - Phan, Thị Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Một số vấn đề chung về làng nghề.Đồng thời nêu lên thực trạng hoạt động nghề đan lát và đề xuất hướng phát triển cho làng nghề Đà Lam trong thời kì hội nhập.