Nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền cổ động trên địa bàn huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương - Trần, Thị Mai Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Một số vấn đề lý luận về công tác thông tin tuyên truyền cổ động. Nêu lên thực trạng và đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền cổ động trên địa bàn huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương.