Tìm hiểu công tác trưng bày chuyên đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam ( từ năm 2000 đến nay ) - Nguyễn, Hữu Tam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và vai trò của công tác trưng bày chuyên đề. Phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả công tác này tại Bảo tàng.