Tìm hiểu lễ hội Tịch Điền phường Minh Mông thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ - Nguyễn, Thị Lan Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát diện mạo địa lý - kinh tế - văn hoá . Đồng thời nêu lên thực trạng và ý kiến nhằm giữ gìn và phát huy giá trị lễ hội Tịch Điền trong giai đoạn hiện nay.