Nâng cao hiệu quả kinh tế của hoạt động du lịch tại khu di tích lịch sử Tân Trào Sơn Dương - Ma, Khánh Ly (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về khu di tích lịch sử Tân Trào – Sơn Dương. Đồng thời nêu lên thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế của hoạt động du lịch tại khu di tích lịch sử.