Nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội đền Quát,tỉnh Hải Dương - Phạm, Văn Nhất (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Yết Kiêu và di tích Đền Quát.Đồng thời nêu lên thực trạng công tác quản lý và giải pháp nhằm phát huy giá trị lễ hội Đền Quát trong đời sống xã hội hiện nay.