Tìm hiểu giá trị văn hóa nghệ thuật Đền Gin (xã Nam Dương, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) - Vũ, Thị Nhẫn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Đền Gin. Đồng thời, đánh giá giá trị văn hóa vật thể và giá trị văn hóa phi vật thể của Đền Gin và đưa ra một số biện pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị di tích này.