Bảo tồn và phát huy các giá trị của quần thể di tích - danh thắng An Phụ, Hải Dương - Nguyễn, Thị Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về quần thể di tích - danh thắng An Phụ, Hải Dương. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nâng cao hiệu quả việc bảo tồn và phát huy các giá trị tại quần thể di tích này.