Tìm hiểu nội dung và tài liệu hiện vật trưng bày về các triều đại Lê - Mạc tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam - Vũ, Thị Thái Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát lịch sử các triều đại Lê - Mạc (1427-1788) và phân tích nội dung tài liệu hiện vật trưng bày của Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Đồng thời, đưa ra một số nhận xét - đánh giá và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiện vật trưng bày tại Bảo tàng này.