Nội dung và hiện vật trưng bày về chủ đề triều đại nhà Trần tại Bảo tàng Nam Định - Trần, Thị Huệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về triều đại nhà Trần trong lịch sử dân tộc và quá trình hình thành, phát triển Bảo tàng Nam Định. Đánh giá thực trạng nội dung và hiện vật trưng bày về chủ đề "triều đại nhà Trần" đồng thời, đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trưng bày tại bảo tàng này.