Tìm hiểu công tác sưu tầm hiện vật tại Bảo tàng Hồ Chí Minh từ năm 1990 đến nay - Nguyễn, Thị Hồng Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Vài nét về Bảo tàng Hồ Chí Minh và các hoạt động nghiệp vụ Bảo tàng.Đánh giá công tác sưu tầm hiện vật và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác này tại Bảo tàng.