Tìm hiểu di tích chùa Đại Bi, xã Thái Bảo, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn, Thị Huệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát chùa Đại Bi trong lịch sử. Phân tích giá trị Kiến trúc - Nghệ thuật và Lễ hội, đồng thời đưa ra các giải pháp bảo tồn - tôn tạo và phát huy giá trị của di tích chùa Đại Bi.