Tìm hiểu những nét mới trong thủ tục cưới xin của người Sán Dìu ở huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang - Lê, Thị Hoa (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về văn hóa truyền thống của người Sán Dìu ở huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, phân tích những nét mới trong tục cưới xin và trình bày giải pháp, kiến nghị nhằm bảo vệ, phát huy những nét đẹp trong lễ cưới của người Sán Dìu.