Công tác giáo dục tuyên truyền của Bảo tàng Địa chất Việt Nam trong thời kỳ đổi mới - Lưu, Thị Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Bảo tàng Địa chất Việt Nam với công tác giáo dục tuyên truyền. Phân tích thực trạng và đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng của công tác này tại Bảo tàng.