Tìm hiểu di tích đình Giang Xá (thôn Giang Xá, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội) - Trịnh, Văn Kiên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Đình Giang Xá trong diễn trình lịch sử. Phân tích giá trị kiến trúc, nghệ thuật và lễ hội đình Giang Xá đồng thời, đưa ra các giải pháp nhằm bảo vệ, tôn tạo và khai thác giá trị di tích nơi đây.