Tìm hiểu di tích đình An Thái (làng An Thái, xã Phượng Lâu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) - Nguyễn, Thị Tuyến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát đình An Thái trong lịch sử. Phân tích giá trị kiến trúc - nghệ thuật và lễ hội đồng thời đưa ra các biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị di tích nơi này.