Tìm hiểu công tác Quan hệ công chúng - PR của công ty Thông tin di động (VMS) - Mobifone - Đặng, Thanh Tuyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về Quan hệ công chúng - PR. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động PR và trình bày một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Quan hệ công chúng - PR tại công ty thông tin di động (VMS) - Mobifone.