Giải pháp nâng cao chất lượng Nghệ thuật Múa dân gian Việt Nam trên sân khấu ca nhạc Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Thu Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về nghệ thuật múa dân gian Việt Nam và sân khấu ca nhạc. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số ý kiến đề xuất nhằm nâng cao chất lượng sáng tác nghệ thuật múa dân gian Việt Nam trên sân khấu ca nhạc.