Lễ hội làng Thổ Hà - vấn đề tổ chức và quản lý - Nguyễn, Thị Thùy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về làng Thổ Hà. Đồng thời, phân tích thực trạng vấn đề và trình bày giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức, quản lý lễ hội làng Thổ Hà.