Tìm hiểu công tác bảo quản hiện vật trong trưng bày thường xuyên của Bảo tàng Hồ Chí Minh - Kiều, Tuấn Đạt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát Bảo tàng Hồ Chí Minh và nội dung trưng bày thường xuyên của Bảo tàng. Đồng thời, đánh giá thực trạng và đưa ra một số giải pháp về công tác bảo quản hiện vật trong trưng bày thường xuyên của Bảo tàng Hồ Chí Minh.