Đề xuất giải pháp Marketing phát triển du lịch làng nghề Nam Định - Bùi, Thu Thương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về du lịch làng nghề và làng nghề tỉnh Nam Định. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số đề xuất giải pháp Marketing phát triển du lịch làng nghề Nam Định.