Tìm hiểu di tích chùa Thiên Niên (phường Bưởi - quận Tây Hồ - Tp.Hà Nội) - Nguyễn, Lan Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Chùa Thiên Niên trong diễn trình lịch sử. Phân tích giá trị kiến trúc - nghệ thuật chùa Thiên Niên và đưa ra các biện pháp bảo tồn, phát huy giá trị di tích nơi đây.