Nâng cao thương hiệu Nhà xuất bản Kim Đồng - Nguyễn, Thị Kim Quý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát một số lý luận về thương hiệu và xây dựng, phát triển thương hiệu. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động xây dựng, phát triển và trình bày những giải pháp nhằm nâng cao thương hiệu Nhà xuất bản Kim Đồng.