Sưu tập vũ khí thô sơ, tự tạo do Việt Nam sản xuất trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 - 1975) tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam - Lưu, Thị Thêu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Bảo tàng Lịch sử Quân sự với công tác xây dựng sưu tập hiện vật Bảo tàng. Đồng thời, phân tích nội dung và giá trị của sưu tập vũ khí thô sơ, tự tạo do Việt Nam sản xuất trong kháng chiến chống đế quốc Mỹ cứu nước (1954-1975) và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo quản và phát huy giá trị của sưu tập.