Khai thác - phát triển tiềm năng văn hóa du lịch ở huyện Văn Giang - Hưng Yên hiện nay - Chu, Văn Mạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát mối quan hệ giữa văn hóa và du lịch - một tiềm năng phát triển kinh tế. Đồng thời, phân tích tiềm năng phát triển và trình bày một số giải pháp nhằm khai thác, phát triển tiềm năng văn hóa du lịch ở huyện Văn Giang - Hưng Yên.