Tìm hiểu di tích đình làng Đỗ Xá (xã Ứng Hòe - huyện Ninh Giang - tỉnh Hải Dương) - Nguyễn, Thị Ngọc Xoan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát di tích đình Đỗ Xá trong diễn trình lịch sử. Phân tích giá trị kiến trúc - nghệ thuật, lễ hội và đưa ra các biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị di tích nơi này.