Tìm hiểu đề mục mở rộng "Sự hình thành hệ thống xã hội chủ nghĩa thế giới năm 1945 - 1960" trưng bày tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thị Ánh Tuyết (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Bảo tàng Hồ Chí Minh và hệ thống trưng bày. Đánh giá nội dung và giải pháp trưng bày đề mục mở rộng "sự hình thành hệ thống xã hội chủ nghĩa thế giới năm 1945 - 1960" và đưa ra một số giải pháp chỉnh lý đề mục mở rộng này tại Bảo tàng.