Tìm hiểu đời sống văn hóa của công nhân tại Khu công nghiệp Phố Nối B - Hưng Yên - Trần, Thị Thu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu sự hình thành và phát triển của khu công nghiệp Phố Nối B - Hưng Yên. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số ý kiến nhằm nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của công nhân tại khu công nghiệp này.