Tìm hiểu hoạt động của Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội - Nguyễn, Thị Hiên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về sự hình thành và phát triển của Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Hiệp hội này.