Tìm hiểu các di vật tiêu biểu trong cụm di tích đình - chùa Phương Độ xã Xuân Phương - huyện Phú Bình - tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn, Thị Bắc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về cụm di tích đình - chùa Phương Độ. Đánh giá các di vật tiêu biểu trong cụm di tích và đưa ra các biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị của chúng tại nơi này.