Tìm hiểu lệ tục cổ ở làng Thiết Đinh huyện Yên Định, Thanh Hóa - Vũ, Thị Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về lễ tục ở Thanh Hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động và trình bày một số đề xuất biện pháp quản lý, giữ gìn, phát huy lệ tục cổ ở làng Thiết Đinh.