Tìm hiểu di tích đình Ngọc Chi (xã Vĩnh Ngọc - huyện Đông Anh - TP Hà Nội) - Vương, Thị Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát diễn trình lịch sử đình làng Ngọc Chi. Đánh giá giá trị kiến trúc - nghệ thuật, lễ hội và đưa ra các biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị di tích nơi đây.