Bảo tồn và phát huy văn hóa ẩm thực của tộc người Thái Đen Thành phố Sơn La - Ngô, Thu Thản (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát diện mạo đời sống xã hội của tộc người Thái Đen Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Đồng thời, phân tích văn hóa ẩm thực và trình bày việc bảo tồn, phát huy văn hóa ẩm thực của người Thái Đen ở Sơn La.