Sưu tập tài liệu, hiện vật "Chủ tịch hồ Chí Minh với Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đảng Lao động Việt Nam" (9/1960) - Phan, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát Bảo tàng Hồ Chí Minh với hoạt động xây dựng sưu tập hiện vật bảo tàng. Đánh giá sưu tập tài liệu hiện vật "Chủ tịch Hồ chí Minh với Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đảng Lao động Việt Nam (9/1960) và đưa ra một số giải pháp nhằm bảo quản và phát huy giá trị của sưu tập.