Quản lý di tích lịch sử văn hóa chùa Thanh Hà, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn, Thị Ngọc (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận về quản lý di tích lịch sử văn hóa và tổng quan về thành phố Thanh Hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng quản lý và trình bày một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, phát huy giá trị của khu di tích lịch sử chùa Thanh Hà, thành phố Thanh Hóa.