Tín ngưỡng thờ thành hoàng làng trên địa bàn huyện Từ Liêm - Hà Nội - Nguyễn, Thị Quyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về thành hoàng làng và tín ngưỡng thờ thành hoàng làng của người Việt vùng châu thổ sông Hồng. Đồng thời, phân tích những giá trị văn hóa và đưa ra những biện pháp nhằm bảo tồn và phát huy những nét đẹp văn hóa này ở huyện Từ Liêm - Hà Nội.