Công tác giáo dục của Bảo tàng (tiếp cận nghiên cứu Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam) - Trần, Thị Thanh Nhàn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Bảo tàng và chức năng giáo dục của bảo tàng. Đồng thời, đánh giá các hình thức giáo dục cũng như công tác giáo dục của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam và đưa ra một số suy nghĩ, đề xuất về công tác này tại Bảo tàng.