Những biến đổi trong văn hóa gia đình ở Hà Nội hiện nay - Nguyễn, Thị Hương Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa gia đình ở Việt Nam hiện nay. Đồng thời, phân tích sự biến đổi văn hóa gia đình ở khu vực nội thành Hà Nội và đưa ra những ý kiến đề xuất nhằm giữ gìn và phát huy giá trị này.