Tìm hiểu di tích đình Trường Lâm (phường Việt Hưng - quận Long Biên - Tp Hà Nội) - Lương, Thúy Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Đình Trường Lâm trong diễn trình lịch sử. Phân tích giá trị Kiến trúc - Nghệ thuật đồng thời, đánh giá thực trạng và đưa ra những giải pháp nhằm bảo tồn phát huy giá trị di tích nơi đây.