Tìm hiểu lễ hội đền Voi Phục - Thủ Lệ - Nguyễn, Thị Bích Hoan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về di tích đền Voi Phục - Thủ Lệ. Đồng thời, đánh giá lễ hội và đưa ra những ý nghĩa, giá trị, bản sắc văn hóa và những vấn đề thực tiễn của lễ hội này.