Tìm hiểu sưu tập tài liệu, hiện vật về chuyến thăm cộng hòa Pháp của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 1946 (của gia đình ông Đỗ Đình Thiện, hiện lưu trữ tại Hà Nội) - Nguyễn, Thị Xuân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Sự hình thành sưu tập tài liệu, hiện vật về chuyến thăm cộng hòa Pháp của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 1946. Đồng thời phân loại, lập danh mục và xác định giá trị lịch sử - văn hóa của sưu tập và đưa ra thực trạng và giải pháp nhằm bảo quản, phát huy giá trị sưu tập này.