Bảo tồn và phát triển nghề đúc đồng ở làng Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh - Vũ, Thị Lệ Thu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề lý luận chung và khái quát về làng nghề đúc đồng Đại Bái. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động và trình bày một số giải pháp nhằm bảo tồn và phát triển cho làng nghề đúc đồng Đại Bái.