Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả mối quan hệ giữa Bảo tàng Hồ Chí Minh với các công ty du lịch (những tour khách quốc tế) - Đỗ, Lan Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Đánh giá thực trạng mối quan hệ giữa Bảo tàng Hồ Chí Minh với các công ty du lịch, đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả mối quan hệ này.