Tìm hiểu về khu di tích Lịch sử Tân Trào xã Tân Trào - huyện Sơn Dương - tỉnh Tuyên Quang - Phan, Thị Nhạ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về ATK và Khu Di tích lịch sử Tân Trào. Phân tích những đặc trưng và giá trị cơ bản của Khu Di tích, đồng thời bảo tồn và phát huy giá trị lịch sử nơi đây.