Tìm hiểu di tích chùa Trần Đăng (Diên Phúc Tự) xã Hoa Sơn - huyện Ứng Hòa - Hà Nội - Nguyễn, Văn Chiến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát chùa Trần Đăng trong diễn trình lịch sử. Phân tích, đánh giá giá trị kiến trúc, nhệ thuật và đưa ra các biện pháp bảo tồn và phát huy giá trị di tích nơi đây.