Bảo tồn và phát triển làng nghề kim hoàn Định Công - Hà Nội - Nguyễn, Thanh Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát một số vấn đề chung về làng nghề. Đánh giá thực trạng của làng nghề Kim hoàn Định Công, Hà Nội và đưa ra các biện pháp khôi phục, bảo tồn và phát triển làng nghề tại nơi đây.