Tìm hiểu công tác sưu tầm hiện vật tại Bảo tàng tỉnh Nam Định từ năm 2000 đến nay - Phạm, Thị Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát vài nét về Bảo tàng tỉnh Nam Định và các hoạt động nghiệp vụ của Bảo tàng. Đánh giá hoạt động sưu tầm hiện vật và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động sưu tầm hiện vật tại Bảo tàng từ năm 2000 đến nay.