Di tích chùa Thánh Chúa, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội - Nguyễn, Thị Kim Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát chùa Thánh Chúa trong diễn trình lịch sử. Phân tích, đánh giá giá trị kiến trúc - nghệ thuật và đưa ra các vấn đề nhằm bảo vệ, tôn tạo và phát huy giá trị của di tích này.